DỊCH VỤ PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP

 1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Nhắc đến hoạt động kinh doanh, chúng ta hẳn sẽ nghĩ ngay đến doanh nghiệp. Dù là cá nhân hay tổ chức để có vị thế vững trên thị trường kinh tế, cá nhân hay tổ chức đó cần có một chủ thể hiện hữu đại diện thực hiện các hoạt động sản xuất, kinh doanh và ký kết hợp đồng hợp tác kinh tế với cá nhân hay tổ chức khác. Và “Thành lập doanh nghiệp” là bước khởi đầu của doanh nghiệp khi bước vào con đường kinh doanh. Đăng ký thủ tục thành lập doanh nghiệp như thế nào? phải bắt đầu từ đâu, loại hình doanh nghiệp nào là phù hợp, đặt tên như thế nào để không bị trùng, bị nhầm lẫn với doanh nghiệp khác; làm sao để biết ngành nghề kinh doanh nào đặc trưng cho doanh nghiệp? Hãy đến với chúng tôi “PHÁP LUẬT TOÀN DÂN”, Chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp trọn gói, giúp Quý khách hàng tạo được bước khởi đầu thuận lợi và vững chắc trên con đường kinh doanh, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian đi lại. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm:

 1. Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, căn cứ vào tình hình vận hành, hoạt động của doanh nghiệp và nhu cầu phát triển kinh doanh mà doanh nghiệp sẽ có một số thay đổi khác so với nội dung đăng ký doanh nghiệp ban đầu (hoặc còn gọi là thay đổi nội dung đăng ký Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ban đầu). Khi đó doanh nghiệp cần phải thực hiện thủ tục thông báo với cơ quan ban ngành về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. Vậy thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp nào thì cần phải thông báo? đây luôn là nổi bận tâm của khách hàng. Thấu hiểu được nỗi lo của Qúy khách hàng và để tránh được các rủi ro pháp lý phát sinh liên quan, chúng tôi “PHÁP LUẬT TOÀN DÂN” một lần nữa cung cấp Qúy khách hàng dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp bao gồm:

 • Tư vấn và thực hiện thủ tục thay đổi tên loại hình doanh nghiệp, tên doanh nghiệp
 • Tư vấn và thực hiện thủ tục thay đổi trụ sở công ty
 • Tư vấn và thực hiện thủ tục thay đổi vốn điều lệ của doanh nghiệp
 • Tư vấn và thực hiện thủ tục thay đổi chủ sở hữu, thành viên góp vốn trong công ty
 • Tư vấn và thực hiện thủ tục thay đổi người đại diện pháp luật trong công ty
 • Tư vấn và thực hiện thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh
 • Tư vấn và thực hiện thủ tục thay đổi thông tin về thuế
 • Hiệu đính giấy phép, Cấp lại giấy phép cho doanh nghiệp
 1. Dịch vụ tạm ngừng kinh doanh, mua bán, sáp nhập, giải thể, phá sản doanh nghiệp

Khi mới bắt đầu thành lập, doanh nghiệp đều hướng tới mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành và hoạt động kinh doanh sẽ phát sinh sự kiện ngoài mong muốn của doanh nghiệp, có thể là do thành viên góp vốn thay đổi dẫn đến cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp thay đổi hoặc doanh nghiệp hoạt động kinh doanh không hiệu quả nên lợi nhuận thấp, tình trạng thua lỗ kéo dài dẫn đến không đủ khả năng chi trả các khoản nợ và các nghĩa vụ tài chính khác thì doanh nghiệp buộc phải lựa chọn tạm ngừng kinh doanh để cơ cấu lại tổ chức và định hướng lại con đường kinh doanh của doanh nghiệp; hoặc lựa chọn mua bán hay sáp nhập để chuyển sang loại hình kinh doanh khác; hoặc lựa chọn giải thể để thu hồi vốn; hoặc lựa chọn phá sản để công bố doanh nghiệp đã mất khả năng thanh toán. Kết thúc quá trình dài của sự cố gắng và nổ lực trong kinh doanh là điều doanh nghiệp không hề mong muốn, nhưng doanh nghiệp buộc phải thực hiện nếu như không muốn gánh nặng tài chính kéo dài. Để doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường kinh doanh một cách hợp pháp và tránh các vấn đề rủi ro pháp lý phát sinh, Chúng tôi “PHÁP LUẬT TOÀN DÂN” mang đến cho khách hàng các dịch vụ tư vấn trọn gói bao gồm:

 • Tư vấn và thực hiện thủ tục tạm ngừng kinh doanh
 • Tư vấn và thực hiện thủ tục mua bán hoặc sáp nhập doanh nghiệp
 • Tư vấn và thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp
 • Tư vấn và thực hiện thủ tục phá sản doanh nghiệp
 1. Dịch vụ tư vấn luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Ngoài những dịch vụ pháp lý doanh nghiệp nêu trên, chúng tôi “PHÁP LUẬT TOÀN DÂN” còn mang đến Qúy khách hàng dịch vụ Tư vấn Luật thường xuyên cho doanh nghiệp. Đây là dịch vụ tư vấn và hỗ trợ pháp lý trọn gói của PHÁP LUẬT TOÀN DÂN dành cho Doanh nghiệp, nhằm mang đến cho Quý khách hàng một sự hỗ trợ pháp lý chính xác và tin cậy trong quá trình kinh doanh của mình với mức chi phí tốt nhất. Công việc chúng tôi thực hiện bao gồm:

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng;
 • Rà soát và/hoặc dự thảo Hợp đồng dịch vụ, Hợp đồng lao động được ký kết giữa khách hàng và các bên liên quan khác;
 • Rà soát và/hoặc dự thảo các công văn trao đổi giữa khách hàng với đối tác, khách hàng và cơ quan chức năng;

Sau khi hoàn thành dịch vụ, nếu có bất cứ vấn đề phát sinh “PHÁP LUẬT TOÀN DÂN” cam kết vẫn tiếp tục tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng tận tình. Mọi chi tiết xin khách hàng liên hệ với chúng tôi:

PHÁP LUẬT TOÀN DÂN _ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ

Hotline/Zalo: 0909 36 47 49

Địa chỉ trụ sở chính: 47-49 Lam Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện: 9D6 đường DN3, KDC An Sương, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Mail: info@phapluattoandan.com