Thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp là bước khởi đầu của doanh nghiệp khi bước vào con đường kinh doanh. Tuy nhiên việc đăng ký thủ tục thành lập doanh nghiệp phải bắt đầu từ đâu, lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào, đặt tên như thế nào sẽ phù hợp với ngành nghề và đặc trưng của chính doanh nghiệp mình luôn là nổi bận tâm của Quý khách hàng.

Thấu hiểu được điều đó, Pháp Luật Toàn Dân mang đến cho Quý khách hàng Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp trọn gói, giúp Quý khách tạo được bước khởi đầu thuận lợi và vững chắc trên con đường kinh doanh, cũng như tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian đi lại.

Dịch vụ Thành lập Doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm:
Công việc của chúng tôi:
  • Tư vấn Quý khách hàng các công việc trước khi thành lập như loại hình doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, trụ sở công ty, vốn điều lệ, thành viên góp vốn, ngành nghề kinh doanh thông thường và ngành nghề kinh doanh có điều kiện; các công việc sau khi thành lập công ty như đăng ký mẫu dấu, mở tài khoản ngân hàng, đăng ký thuế điện tử, đặt in hóa đơn và các công việc liên quan đến thuế và kế toán cho doanh nghiệp sau này.
  • Hướng dẫn Quý khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, giấy tờ cần thiết cho việc đăng ký Thành lập doanh nghiệp.
  • Đại diện Quý khách hàng làm việc tại các cơ quan chức năng liên quan.
  • Thường xuyên cập nhật, báo cáo tình trạng hồ sơ trong quá trình xử lý
  • Nhận kết quả từ cơ quan chức năng và bàn giao đầy đủ cho Quý khách hàng

Báo giá chi tiết, mời Quý khách xem tại đây:
Báo giá Dịch vụ Pháp Lý Doanh Nghiệp

Sau khi hoàn thành Thủ tục thành lập doanh nghiệp, Pháp Luật Toàn Dân vẫn tiếp tục tư vấn miễn phí và hỗ trợ Quý khách hàng những vấn đề pháp lý khác trong suốt quá trình kinh doanh.

_________________________

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Bộ phận Doanh nghiệp
Hotline: 0909 36 47 49
Add: 47-49 Lam Sơn, P.2, Tân Bình, TP.HCM
Mail: info@phapluattoandan.com