DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT ĐẤT ĐAI

Quan hệ pháp luật đất đai được đánh giá là quan hệ pháp luật phức tạp so với các quan hệ pháp luật khác. Có rất nhiều những văn bản hướng dẫn khác nhau, bên cạnh đó còn thường xuyên thay đổi nên làm không ít người gặp rắc rối khi thực hiện các thủ tục, trình tự liên quan đến pháp luật đất đai. Thực tế còn nhiều trường hợp dễ gây nhầm lẫn và hoang mang cho người dân, là vấn đề dễ dàng gây ra tranh chấp và khó giải quyết. Vì vậy, nhu cầu để được tư vấn về pháp luật đất đai là rất cần thiết.

Nếu có vướng mắc về đất đai cần giải đáp hoặc không có thời gian tìm hiểu và muốn đảm bảo tối đa quyền lợi của mình, bạn hãy liên hệ Pháp Luật Toàn Dân – Luật sư của chúng tôi sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc về pháp luật đất đai cho Quý khách hàng.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

– Tư vấn quy định pháp luật đất đai về hồ sơ đăng ký quyền sử dụng đất và tư vấn chuẩn bị hồ sơ đăng ký quyền sử dụng đất;

– Tư vấn quy định pháp luật đất đai về trình tự và thủ tục đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;

– Tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến chuyển nhượng và hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất; trình tự, thủ tục sang tên, chuyển nhượng quyền sử dụng đất;

– Tư vấn các quy định pháp luật và hỗ trợ thực hiện các thủ tục cho tặng nhà đất, thủ tục công chứng hợp đồng mua bán nhà đất;

– Tư vấn các quy định của pháp luật và hỗ trợ thực hiện các thủ tục về chuyển mục đích sử dụng đất;

– Tư vấn các quy định của pháp luật và hỗ trợ thực hiện thủ tục xin cấp, thuê đất cho doanh nghiệp;

– Tư vấn về giao dịch, hợp đồng đối với Đất đai, nhà ở;

– Tư vấn về các vấn đề pháp luật đất đai khác.

Trong đó, một số dịch vụ dưới đây hiện đang được rất nhiều Quý khách hàng quan tâm:

DỊCH VỤ TƯ VẤN THỦ TỤC CHUYỂN MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG ĐẤT

Luật Đất đai hiện hành quy định rất cụ thể các trường hợp được phép chuyển mục đích sử dụng đất. Tuy nhiên, thực tế mọi người thường gặp nhiều vướng mắc từ điều kiện, thủ tục cho đến chi phí, mức thuế phải nộp khi thực hiện thủ tục Chuyển mục đích sử dụng, hợp, tách thửa làm công việc đình trệ, gây tổn thất về thời gian và tiền bạc. Pháp Luật Toàn Dân mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tư vấn thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất để nhằm hạn chế những rủi ro trên.

Quý khách hàng xem các dịch vụ chi tiết tại: https://phapluattoandan.com/dich-vu/chuyen-muc-dich-su-dung-dat/

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

Việc cấp giấy phép xây dựng được coi là cơ sở đảm bảo quản lý nhà nước về xây dựng, đặc biệt là việc xây dựng theo quy hoạch và tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân, tổ chức, hộ gia đình trong xây dựng công trình; đồng thời tạo điều kiện kiểm tra, giám sát, xử lí các vi phạm về trật tự xây dựng.

Quý khách hàng xem các dịch vụ chi tiết tại: https://phapluattoandan.com/dich-vu/xin-giay-phep-xay-dung/

DỊCH VỤ TƯ VẤN THỦ TỤC HỢP THỨC HÓA NHÀ ĐẤT

Thủ tục hợp thức hòa nhà đất mua giấy tay, hợp thức hóa đất mua giấy tay hay hợp thức hóa nhà xây không phép… nói chính xác là việc hoàn tất mọi thủ tục pháp lý để có thể làm được sổ đỏ và sổ hồng cho mảnh đất đó. Liên quan trực tiếp đến việc cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền với đất.

Việc cấp sổ đỏ, sổ hồng hiện nay còn rất nhiều trường hợp vẫn chưa được cấp sổ đỏ, có thể do vướng mắc các thủ tục thôi nhưng vẫn không đủ điều kiện cấp sổ.

Quý khách hàng xem các dịch vụ chi tiết tại: https://phapluattoandan.com/dich-vu/hop-thuc-hoa-nha-dat/

DỊCH VỤ TƯ VẤN THỦ TỤC CHUYỂN QUYỀN SỞ HỮU

Vấn đề về thủ tục pháp lý luôn làm cho bên Mua và bên Bán cảm thấy lo lắng và mệt mỏi không biết phải chuẩn bị những gì, và phải làm như thế nào. Vậy phải làm những thủ tục gì để chuyển quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở?

Quý khách hàng xem các dịch vụ chi tiết tại: https://phapluattoandan.com/dich-vu/chuyen-quyen-so-huu/

Pháp Luật Toàn Dân với đội ngũ Pháp lý chuyên nghiệp, nhiều năm trong ngành cung cấp đến Quý khách hàng Dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai để giúp Quý khách hàng giải quyết khó khăn và hạn chế rủi ro khi chuyển mục đích sử dụng đất cũng như hợp, tách thửa; đảm bảo cho Quý khách hàng yên tâm khi mua bất động sản; yên tâm và tiến hành xây dựng một cách thuận lợi và hợp pháp; tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đảm bảo các vấn đề pháp lý khác.

Sau khi hoàn thành thủ tục, Pháp Luật Toàn Dân vẫn tiếp tục tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng những vấn đề pháp lý khác hoàn toàn miễn phí.

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua:
PHÁP LUẬT TOÀN DÂN _ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ
Hotline/zalo: 0909 36 47 49
Địa chỉ trụ sở chính: 47-49 Lam Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Văn phòng đại diện: 9D6 đường DN3, KDC An Sương, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
Website: phapluattoandan.com
Mail: info@phapluattoandan.com