DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Trong một mối quan hệ pháp luật luôn tồn tại quyền, nghĩa vụ giữa các bên. Quyền và nghĩa vụ không được đảm bảo thì dễ phát sinh mâu thuẫn. Khi có tranh chấp xảy ra và các bên không thể thỏa thuận, hòa giải được với nhau thì con đường duy nhất để giải quyết tranh chấp là đưa ra Tòa án hay Trọng tài thương mại để giải quyết. Từ đó, nhu cầu được tư vấn và hỗ trợ giải quyết tranh chấp ngày càng tăng cao. Nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi của mỗi cá nhân, tổ chức, Pháp Luật Toàn Dân với nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn pháp lý và tranh tụng tại Tòa án liên quan đến nhiều lĩnh vực, đặc biệt giải quyết thành công nhiều vụ việc dân sự liên quan đến thừa kế, hôn nhân và gia đình; cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng.

  1. Tư vấn và giải quyết tranh chấp ly hôn

Kết thúc không mong muốn đối với cuộc sống hôn nhân đó là ly hôn. Khi vợ chồng không thể sống chung với nhau được, họ sẽ tiến hành các thủ tục để ly hôn tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Tuy nhiên, không phải mọi sự việc ly hôn đều diễn ra trong êm đẹp, mà có nhiều trường hợp phát sinh những tranh chấp liên quan đến quyền nuôi con, phân chia tài sản chung, giải quyết nợ chung… Những tranh chấp này sẽ làm kéo dài thời gian ly hôn, gây khó khăn cho cả hai vợ chồng cũng như ảnh hưởng đến những người có liên quan. Để giúp Quý khách hàng hiểu rõ cũng như đảm bảo lợi ích hợp pháp của mình, Pháp Luật Toàn Dân cung cấp Dịch vụ tư vấn và giải quyết tranh chấp ly hôn, bao gồm:

* Tư vấn giải quyết khi phát sinh tranh chấp về tài sản chung trong ly hôn;

* Tư vấn về việc giành quyền nuôi con chung, mức cấp dưỡng sau ly hôn;

* Tư vấn giải quyết khi phát sinh tranh chấp về các khoản nợ chung/riêng trong thời kì hôn nhân;

* Tư vấn trình tự, thủ tục khởi kiện khi quyền lợi và nghĩa vụ khách hàng bị xâm phạm trong quá trình giải quyết ly hôn.

  1. Tư vấn và giải quyết tranh chấp thừa kế

Sau khi người để lại di sản mất, phần di sản này sẽ được chia theo di chúc hoặc theo quy định của pháp luật. Thừa kế di sản thừa kế là quyền lợi hợp pháp của người thừa kế, từ đó người thừa kế sẽ có quyền và nghĩa vụ đối với phần di sản được nhận. Tuy nhiên, không phải mọi việc thừa kế di sản thừa kế đều đảm bảo đúng và đầy đủ quyền lợi của người thừa kế, có một số vấn đề xảy ra làm cho việc phân chia nảy sinh mâu thuẫn giữa những người có liên quan. Từ đó dẫn đến những tranh chấp về thừa kế.

Để giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về những quy định của pháp luật liên quan đến vấn đề thừa kế, cũng như đảm bảo tốt nhất về quyền lợi hợp pháp và chính đáng của mình, Pháp Luật Toàn Dân mang đến Dịch vụ tư vấn và giải quyết tranh chấp thừa kế giúp Quý khách hàng giải tỏa những lo lắng và giải quyết các vấn đề. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

* Tư vấn xác định tính hợp pháp của những người thừa kế theo pháp luật và theo di chúc;

* Tư vấn xác định những di sản hợp pháp và không hợp pháp theo quy định của pháp luật;

* Tư vấn trình tự, thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và hỗ trợ soạn đơn khởi kiện gửi đến cơ quan có thẩm quyền theo quy định;

* Theo dõi, tham gia tố tụng với tư cách là người đại diện theo ủy quyền nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng trong suốt quá trình tố tụng.

Sau khi hoàn thành Dịch vụ tư vấn và giải quyết tranh chấp, Pháp Luật Toàn Dân vẫn tiếp tục tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng những vấn đề pháp lý hoàn toàn miễn phí. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi:

PHÁP LUẬT TOÀN DÂN _ TỔNG ĐÀI TƯ VẤN LUẬT MIỄN PHÍ

Hotline/zalo: 0909 36 47 49

Địa chỉ trụ sở chính: 47-49 Lam Sơn, P.2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện: 9D6 đường DN3, KDC An Sương, P. Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Website: phapluattoandan.com

Mail: info@phapluattoandan.com